หน้าหลัก > สินค้า

สินค้า

สินค้า

Rocket Wristband รับผลิตริสแบนด์หลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ริสแบนด์เปล่า ริสแบนด์สกรีนสี ริสแบนด์ปั๊มจมลงสี ริสแบนด์ปั๊มนูนลงสี หรือคุณต้องการผลิตหลายสี ด้วยดีไซน์เดียวกันก็สามารถทำได้ โดยขึ้นอยู่กับจำนวนที่สั่งผลิต สามารถใส่คำอธิบายการใช้งานเป็นกระดาษ print ใส่ลงในซองริสแบนด์ก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยเลือก Options เสริม ขนาดของริสแบนด์ที่เรารับผลิตก็มีให้เลือกเหมาะกับทุกวัย ทั้งสำหรับเด็ก วัยรุ่น หรือผู้ใหญ่ก็สามารถสั่งได้ แต่หากต้องการขนาดพิเศษที่แตกต่างจากหน้าเว็บไซต์กำหนดกรุณาติดต่อเราโดยตรง

ริสแบนด์เปล่า (พร้อมส่ง)

ริสแบนด์เปล่า

รวดเร็ว-ราคาถูก

1วันทำการ

ริสแบนด์ซิลิโคนสีสันสดใส มีให้เลือกหลายสี ราคาถูกที่สุด เหมาะกับผู้ที่ต้องการใช้งานด่วน รวดเร็วทันใจเพราะเรามีของพร้อมส่ง ใช้ซิลิโคนคุณภาพ 100% ไม่ระคายเคืองต่อผิว
อ่านต่อ


ริสแบนด์สกรีนสี

ริสแบนด์สกรีนสี

ทำตามรายละเอียดชัดเจน

10วันทำการ สกรีน4สี

สายรัดข้อมือซิลิโคนพื้นผิวเรียบเนียน พิมพ์สีหรือโลโก้ที่ต้องการแสดงรายละเอียดได้เต็มที่ การพิมพ์แบบ silk screen ที่ให้ความคมชัดทุกรายละเอียด ไม่หลุดรอก ไม่ถลอกง่ายแม้การขูดขีด คงทนคุ้มค่า
อ่านต่อ


ริสแบนด์ปั๊มจมลงสี

ริสแบนด์ปั๊มจมลงสี

แบบยอดนิยม ขายดีที่สุด

10วันทำการ ลงสี4สี

สายรัดข้อมือซิลิโคนแบบที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ด้วยการปั๊มข้อความหรือโลโก้ให้จมลึกลงไปในสาย และลงสีให้เกิดความสวยงามเด่นชัด ดูเรียบง่ายแต่สวยงาม
อ่านต่อ


ริสแบนด์ปั๊มนูนลงสี

ริสแบนด์ปั๊มนูนลงสี

รายละเอียดชัดแบบมีมิติ

10วันทำการ สกรีน1สี

สายรัดข้อมือที่สามารถแสดงข้อความหรือโลโก้ในลักษณะที่นูนขึ้นมารอบนอก สามารถลงสีสันเพื่อความสวยงามและโดดเด่น เหมาะกับโลโก้หรือข้อความที่ต้องการสร้างมิติในรายละเอียดเล็กๆ บางๆ
อ่านต่อ


ริสแบนด์ปรับระดับ Belt Wristband

ริสแบนด์ปรับระดับ

ริสแบนด์ปรับระดับ Belt Wristband

สกรีน4สี

สายรัดข้อมือซิลิโคนออกแบบพิเศษเพื่อให้คุณนำไปใช้กับข้อมือแต่ละคนได้พอดียิ่งขึ้น ให้ความรู้สึกคล้ายใส่นาฬิกา สามารถ​ดีไซน์ลวดลายหรือใส่ข้อความได้ด้วยการสกรีน
อ่านต่อ


สายรัดข้อมือสปริง Slap Band

สายรัดข้อมือสปริง Slap Band

สายรัดข้อมือสปริง Slap Band

สกรีน4สี

สายรัดข้อมือสปริง หรือ Slap Band ด้านในจะเป็นโลหะห่อหุ้มชั้นนอกด้วยซิลิโคน ทำให้ไม่ระคายเคืองผิว เมื่อคุณใช้ Slap Band ตีลงบนข้อมือหรือม้วนไปกับข้อมือ ตัวสายก็จะรัดพอดีกับข้อมือของคุณ โดยสามารถสกรีนข้อความหรือโลโก้ได้ตามต้องการ
อ่านต่อ


ภาพสินค้าที่ผลิต